Thiết kế nhà bếp mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc. Vì vậy, trước khi thực sự bắt tay vào công cuộc “tân trang” gian bếp, hãy tham khảo những xu hướng thiết kế nhà bếp hot nhất hiện nay, để đảm bảo giúp cho gian bếp nhà bạn thực sự “hợp mốt”.

  1. Thiết kế nhà bếp với nội thất nhám

Các thiết bị, nội thất bóng loáng bằng thép hay kim loại đã thực sự lỗi thời, nhường chỗ cho các thiết bị nội thất có chất nhám lì, tối màu, đặc biệt được ưa chuộng nhất trong thiết kế nhà bếp năm 2018 chính là nội thất nhám màu đen. Cách chọn nội thất theo kiểu này vừa mang lại cho gian bếp nhà bạn một vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế, vừa giúp cho gian bếp không dính đầy dấu vân tay như khi dùng các loại nội thất bóng bẩy.

Thiết kế nhà bếp xu hướng nhám 

  1. Xu hướng tủ bếp 2 tông màu

Xu hướng “Two-Tone Cabinets” này không dành cho những người không “sành” về nội thất, vì nếu không biết cách kết hợp sẽ rất khó đạt được hiệu quả tối đa của phương pháp này. Chịu khó sắp xếp và phối hợp một chút, tủ bếp hai tông màu sẽ giúp khuôn bếp nhà bạn có một không gian đối lập, thực sự phá cách, khác biệt và độc đáo.

Nhà bếp phá cách với xu hướng Two-Tone

  1. Thiết kế nhà bếp với ngăn chứa thông minh

Nhà bếp tích hợp những không gian lưu trữ thông minh được thiết kế âm tường có khả năng chứa vô vàn các dụng cụ nhà bếp mà không làm gian bếp bề bộn một chút nào, lại còn rộng và gọn gàng hơn rất nhiều lần. Đây là xu hướng thiết kế được nhiều nhà “ưu ái” nhất trong thời gian qua.

Thiết kế nhà bếp có ngăn chứa âm tường

  1. Thiết kế tối giản

“Simple is the best”, nội thất tối giản, nhỏ gọn hết mức sẽ làm không gian nhà bếp bạn không hề đơn điệu mà trở nên thật tinh tế và vô cùng nghệ thuật. 

Thiết kế nhà bếp phong cách tối giản

  1. Màu vàng đồng lên ngôi

Thời gian gần đây, xu hướng thiết kế “phủ vàng” thanh treo, tay nắm, nút cửa tủ… được nhiều người lựa chọn hơn hẳn vì chúng phù hợp với gần như mọi loại màu sắc tủ khác nhau. Đặc biệt hơn hết, màu vàng đồng mang lại sự sang trọng, nhẹ nhàng và ấm áp cho gian bếp nhà bạn, giúp bạn có những phút giây vui vẻ khi cùng gia đình quây quần trong gian bếp.

 

 

Leave a comment