./M0usanony_Inside
Mặt đá tủ bếp | Tủ bếp Haven

SEARCH

Mặt đá nhân tạo là sản phẩm kết hợp từ bột đá, bột nhôm, nhựa (acrylic, epoxy, hoặc nhựa poly) và màu.

Mặt đá nhân tạo có thể được sản xuất hàng loạt với cấu trúc bề mặt tương tự như đá granites, đá hoa hoặc đá tự nhiên tùy thuộc vào sự pha chế, điều chỉnh của người sản xuất. Về cơ bản bề mặt rắn thường được xuất xưởng dưới dạng tấm để cắt thành mặt bàn ngoài ra còn có thể được tạo thành dưới nhiều hình dạng khác nhau. Màu sắc đa dạng và dễ thiết kế là ưu điểm chính của sản phẩm này so với đá tự nhiên

Ưu điểm nổi trội của mặt đá nhân tạo là bề ngoài tương tự như đá tự nhiên. Vật liệu composite với bề mặt gelcoat có khả năng kháng khuẩn, chống thấm, không phai màu và nhiều nhược điểm khác của đá tự nhiên. Chậu rửa bằng solid surface có thể gắn kết hoàn toàn với mặt bàn, hạn chế tích tụ nước trong quá trình sử dụng, ngoài ra còn có thể thêm phần ốp tường chống bắn nước.

Nhà bếp hiện nay đa số đều được ốp đá nhằm giữ cho mặt bếp luôn sạch sẽ, làm nổi bật và làm đẹp nhà bếp của bạn. Việc chọn lựa vật liệu ốp mặt bếp cũng cần được cân nhắc. Bên cạnh những loại đá tự nhiên mang vẻ đẹp thiên nhiên vào ngôi nhà, bạn cũng có thể chọn đá Solid Surface để tạo nên sắc thái riêng.

Có những tấm đá trông như thuần tự nhiên, lại có những tấm đá rất sống động, sắc sỡ. Cho dù là đơn sắc, hay đa sắc, cho dù là đá có vân hay đá không vân, có kim sa hay không có kim sa, Solid Surface đều có thể chế tác nên dễ dàng. Giá thành vừa phải.

Nâu Coffee

Xanh Ấn Độ

White Moka

SW Moka

Nâu Vân Gỗ

Black

Nâu Spain

Kem Royal

PARC02

Xà Cừ

Black Light

Trắng sứ

Trắng Gold

White Light

Kim Sa

Pearl White

Dark Cave

Frost Land

Peanut

Rainny Sky

Beige Sand

Night Sky

Night Pearl

Snow Pearl

Tư vấn miễn phí